Cách lấy lại acc roblox khi bị hack nick thành công 100%

Khi bạn tạo cho mình một tài khoản để chơi game nhưng không may bạn bị hack mất tài khoản đó. Điều này có thể thấy rất hay xảy ra với nhiều người chơi, nếu tài khoản của bạn càng có giá trị thì tỷ lệ bị các kẻ xấu lợi dụng hack là càng cao. Để khắc phục và giúp người chơi không lo bị mất nick, taixiuonlineuytin.com sẽ cung cấp cho bạn cách lấy lại acc roblox khi bị hack nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Giới thiệu trò chơi Roblox

Trò chơi quen thuộc với nhiều người chơi

Trò chơi quen thuộc với nhiều người chơi

Roblox từ lâu đã nổi tiếng với thương hiệu là trò chơi điện tử được nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích, đặc biệt là độ tuổi trẻ em và thanh thiếu niên. Trò chơi này được phát hành bởi tập đoàn Roblox Corporation từ rất lâu trước đây –  năm 2003. Và cho đến bây giờ nó vẫn giữ được độ hot của mình trên thị trường game đa dạng. 

Khi tham gia trò chơi Roblox, người chơi có thể dùng sự sáng tạo của mình để tạo ra một loại trò chơi mới cho riêng mình và thử sức với nó. Nếu người chơi không thích việc tự tạo một trò chơi mới thì bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào các tựa game có sẵn trong kho trò chơi. Bạn có thể chơi độc lộc hoặc tham gia cũng nhiều người chơi khác để có thể tăng tính cạnh tranh cũng như thú vị ma trò chơi mang lại.

Trò chơi Roblox được nhà phát hành cung cấp phiên bản miễn phí nhưng người chơi cũng cần giao dịch thông qua một loại tiền ảo được gọi là Robux. Tất cả các giao dịch trong trò chơi đều sẽ được thực hiện qua đồng tiền ảo này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhận 5000 quân huy miễn phí trong Liên Quân Uy Tín

Cách lấy lại acc Roblox khi bị hack thành công

Cách lấy lại acc Roblox khi bị hack thành công

Cách lấy lại acc Roblox khi bị hack thành công

Khi mở tài khoản chơi game thì rủi ro bị hack nick là điều mà người chơi không thể tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo các cách phục hồi tài khoản sau đây để phòng ngừa việc bị hack mất nick nhé.

Cách lấy lại acc Roblox qua Roblox support

  • Bước 1: Người chơi gõ vào ô tìm kiếm “Roblox support”, có thể sử dụng thanh công cụ google để thực hiện thao tác này.
  • Bước 2: Giao diện Roblox support sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin cần thiết. Bạn phải điền thật chính xác và đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu vì nếu có bất kỳ sai sót nào cũng sẽ gây ra vấn đề khó khăn cho việc lấy lại tài khoản của bạn. Chú ý điền chính xác tài khoản Roblox đã bị hack của bạn vào mục username.
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, màn hình sẽ xuất hiện ô “verify”, bạn sẽ click chuột vào ô đó.
  • Bước 4: Sau khi xác minh, thông báo “Request Received” sẽ xuất hiện và bạn nhấp vào mục OK trên màn hình.
  • Bước 5: Sau khi đã xong hết tất cả các bước, bạn vào kiểm tra gmail của mình để xác nhận có tin nhắn từ Roblox support gửi đến. Người chơi sẽ phải chờ trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày để Roblox làm việc và trả lại tài khoản cho bạn.

Cách lấy lại acc Roblox bị hack

  • Bước 1: người chơi truy cập trực tiếp vào trang chủ Roblox, tạo góc phải màn hình người chơi chọn vào mục “Setting” sẽ thấy hiển thị về số điện thoại và email
  • Bước 2: Người chơi nhấp vào mục “Log out” sau đó chọn ô “Forgot password or username”
  • Bước 3: Người chơi điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về từ hệ thống bao gồm 6 ký tự. Đây là mã xác nhận tuyệt đối không được để người khác biết nếu không sẽ gặp khó khăn khi lấy lại tài khoản.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mail và tài khoản gmail của bạn, người chơi truy cập vào mail sau đó tiến hành thay mật khẩu mới cho tài khoản Roblox của mình.
  • Bước 5: Lúc này người chơi chỉ cần nhập lại mật khẩu mới và bấm xác nhận là có thể hoàn tất quá trình lấy lại tài khoản của mình.

Cách lấy lại acc Roblox bị hack này sẽ giúp người chơi không còn lo sợ bị kẻ xấu lấy mất tài khoản nữa. Hệ thống của Roblox cũng hỗ trợ người chơi rất nhiều nên bạn có thể an tâm trải nghiệm các trò chơi tại đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: 999 kí tự đặc biệt ff trong Pubg – Liên Quân – Play Together

Lưu ý khi lấy lại acc Roblox

Chú ý bảo mật thông tin

Chú ý bảo mật thông tin

Khi thực hiện quá trình lấy lại acc Roblox khi bị hack, người chơi phải chú ý điền thật chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu, không được có bất kỳ sai sót nào. Bên cạnh đó các mật mã và thông tin mà hệ thống gửi cho bạn qua số điện thoại và gmail cũng phải được bảo mật, tránh để người khác tiếp cận được vì đây là các yếu tố giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Hy vọng bài viết trên đã giúp người chơi biết được cách lấy lại acc Roblox khi bị hack một cách dễ dàng. Chúc người chơi sẽ có những giây phút vui vẻ thư giãn với các trò chơi ddiejn tử thú vị tại Roblox nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x