Cách lên đồ Raz mạnh nhất | Bảng ngọc phù hiệu mùa mới nhất

Liên Quân là một biến thể của trò chơi Moba được phát triển trên điện thoại di động. Là một trò chơi với hình thức tải xuống và cài đặt vào thiết bị là đã có thể tham gia trò chơi. Đây là một trò chơi được nhà phát hành Garena cung cấp cho người chơi tại Việt Nam.Với hành trình nhiều năm hoạt động ở thị trường Việt Nam thì trò chơi này cũng đang thu hút được lượng người chơi lớn. Vậy cách lên đồ raz mạnh nhất là gì ? Cùng tài xỉu online tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tiêu điểm về vị tướng Raz 

Tiêu điểm về vị tướng Raz

Tiêu điểm về vị tướng Raz

Raz là một trong số những vị tướng ở Liên Quân Mobile ra mắt cách đây không lâu. Đây là một vị tướng pháp sư sát thủ, được trang bị bộ kỹ năng có độ khó vô cùng cao nhưng lại là một bộ kỹ năng vô cùng khó chịu với sự cơ động và khống chế rất lớn. Hơn nữa thì bộ kỹ năng này của Raz còn có được thời gian hồi chiêu cực kỳ ngắn, đó chính là ưu điểm lớn nhất của vị tướng này.

Với bộ kỹ năng này, người chơi sử dụng vị tướng Raz cần có 1 lối cách lên đồ Raz mạnh nhất thì người chơi đã có thể dễ dàng kết liễu nhanh chóng một vị tướng của phe địch. Từ đó. những vị tướng máu giấy hiện nay sẽ đều khiếp sợ. Chính điều này đã giúp cho người chơi vô cùng yêu thích và sử dụng vị tướng này là một chủ lực trong khi tham gia hình thức chơi Liên Quân hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách hack Quan Huy miễn phí apk Full, Thành Công 100%

Điểm Mạnh của Raz

Với hệ thống chiêu thức như 1 sát thủ và bộ kỹ năng có thiên hướng hiến khống chế và kích sát được đối thủ, với sự cơ động và khó chịu thì các cú đấm chân Không thì Raz có thể nhanh chóng kết liễu cũng như làm chậm mục tiêu một cách tối đa. Từ đó mà Raz có thể nhanh chóng gây ra một lượng sát thương cực lớn trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Do đó, có thể dễ dàng cảm nhận được sự khó chịu của vị tướng này.

Điểm yếu của Raz

Tuy có lượng sát thương dồn vượt trội nhưng Raz lại có một điểm yếu chết người đó chính là lượng máu quá mỏng cũng như sức chống chịu quá kém so với các chất tướng khác. Bên cạnh đó thì kỹ năng của Raz sử dụng nội năng và tiêu hao nội năng rất nhanh nên đây cũng là một hạn chế lớn. Vì thế mà người chơi chỉ cần dồn combo không chính xác là đã lâm vào đường cùng và sẽ bị kết liễu nhanh chóng.

Cách lên đồ Raz mạnh nhất

Cách lên đồ Raz mạnh nhất

Cách lên đồ Raz mạnh nhất

Người chơi tham gia trò chơi này cần lưu ý rất nhiều vấn đề trong quá trình tham gia. Và đối với các vị tướng và vai trò khác nhau thì cũng sẽ có những trang bị phù hợp với vị tướng đó cũng như phù hợp theo từng trận đấu. Vậy ở vị tướng Raz này thì sẽ có những cách lên đồ Raz mạnh nhất nào để người chơi có thể áp dụng vào trong từng ván đấu?

Lối lên đồ cấu rỉa

Mang thiên hướng một nửa là chất tướng pháp sư, vì thế mà khả năng cấu rỉa từ kỹ năng mà Raz đang có cũng vô cùng tốt. Những lần sử dụng Cú Đấm Chân Không của Raz sẽ gây ra cho đối thủ một lượng sát thương cực lớn vì thế mà trang trang bị gây hiệu ứng thì sẽ mang đến cho Raz sự hiệu quả trong quá trình cấu rỉa đối thủ và đây cũng được coi là cách lên trang bị cho Raz mạnh nhất ở hình thức cấu rỉa.

Cách lên đồ dồn sát thương

Cách lên đồ dồn sát thương

Cách lên đồ dồn sát thương

Ngoài thiên hướng lên đồ cấu rỉa thì Raz còn được biết đến với tư chất là một trong số những vị tướng mang thiên hướng sát thủ. Vì thế mà cách lên đồ cho Raz mạnh nhất là những món trang bị mang thiên hướng dồn dame một cách nhanh chóng và sốc sát thương cực kỳ nhanh. Điều này giúp cho Raz có thể một combo chiêu thức có thể kết thúc được đối thủ bên kia một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách vẽ bùa Liên Quân Đẹp, Đơn Giản Mới Nhất

Cách lên đồ hỗn hợp

Ngoài 2 cách lên đồ trên thì Raz còn có thể kết hợp cả 2 lối lệ đồ này thành một, đó là vừa có thể sử dụng hiệu ứng của những trang bị trên để cấu rỉa đối thủ, ngoài ra còn có thể sử dụng những món trang bị có tính sốc sát thương cao và dồn tất cả sát thương của mình vào đối thủ. Bên cạnh đó vừa có thể thả diều các chất tướng tanker mà còn có thể dồn dame kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Đối với mỗi người chơi thì cũng sẽ có cách thức chơi cũng như có được cho mình một cách thức lên đồ sao cho hiệu quả nhất. Nhưng nhìn chung thì cách lên đồ Raz mạnh nhất còn phải dựa vào trường hợp ván đấu đó bên kia là chất tướng như thế nào và đồng đội của mình là ai. Từ đó mới có thể thiên biến vạn hoá lối lên đồ một cách hợp lý và phù hợp với tình huống ván đấu mà người chơi tham gia để có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x