Chiến Thuật Chơi Đội Hình Pháo Thủ Leo Rank Nhanh Chóng

Để giữ cho đội hình Pháo Thủ mạnh mẽ về cuối trận thì không phải ai cũng làm được. Đây là một cơ hội tốt để anh em có thể leo rank dễ dàng. Mặc dù ở phiên bản 12.17b có phần lấn át nhưng cho đến hiện tại, đội hình này vẫn có sức mạnh đáng kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi đội hình này qua bài viết dưới đây.

Chiến thuật chơi đội hình Pháo Thủ leo rank nhanh chóng

Chiến thuật chơi đội hình Pháo Thủ leo rank nhanh chóng

Những điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Pháo Thủ mà bạn nên biết

Về điểm mạnh thì đội hình này có tính sát thương rất cao, có thể nói cao nhất trong các đội hình. Các chiêu thức của các tướng rất đa dạng cho từ vật lý cho đến phép thuật. Khi xây dựng đội hình này, bạn sẽ không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, các tướng cũng có dễ dàng kiếm được tại cửa hàng. Có thể thấy nhiều tướng trong đội hình này sẽ làm tay chủ lực cho những trận đấu sau này.

Bên cạnh một số điểm mạnh trên thì đội hình cũng tồn tại một số điểm yếu mà bạn cần biết. Về điểm yếu, đội hình này yêu cầu rất cao về mặt trang bị nên người chơi cần chú ý về khoản này. Bên cạnh đó, sức mạnh của đội hình cũng đang bị giảm nên anh em cần chú ý và xây dựng lại đội hình. Ngoài ra, vị trí Pháo Thủ ở tuyến sau dễ bị các Sát Thủ trong game ám sát.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 11 Game Miễn Phí Hoàn Toàn Hay Nhất Cho Các Anh Em 2022

Cách chơi đội hình Pháo Thủ nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Không phải ai cũng biết xây dựng một đội hình Pháo Thủ vững chắc cho các trận đấu. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp các bí quyết và đưa ra cách chơi đội hình Pháo Thủ cho các anh em tham khảo. Cụ thể là:

Sức mạnh của đội hình

Như đã đề cập thì, đội hình này có tính sát thương rất cao. Người hơi sẽ tận dụng sức mạnh này, cụ thể là khả năng dọn dẹp nhanh để chiếm lợi thế ngay từ đầu trận. Về khả năng khống chế thì có thể nói Pháo thủ có khả năng vô cùng đáng gờm. Chỉ cần đưa ra vài chiến thuật là đã làm náo loạn trên diện rộng.

Ở đầu trận thì bạn có thể sử dụng hai vị  tướng Pháo Thủ cho đội hình đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp các tướng Rell và Sejuani để tạo nên đội hình thứ hai bao gồm 2 Pháo Thủ, 2 Kỵ sĩ, 1 Bang Hội và 2 Bạo Long.

Lúc này, hiệu ứng Bang sẽ mang lại sức mạnh cho cả đội hình của bạn. Ở vòng đấu đầu tiên, người chơi nên cố gắng nhặt được Cung gỗ để giúp 2 nhân vật Rell và Aphelios tăng lượng máu. Việc trang bị ngay từ đầu này sẽ giúp bạn có lợi cho cả trận đấu.

Thời gian giữa trận

Trong thời gian giữa trận đối với cấp độ 5 hoặc 6 thì người chơi có thể roll chậm để nâng cấp dần cho các vị tướng của mình. Nếu gặp may mắn thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay hai nhân vật Zari và Nomsy. Nếu trên bàn chơi sư Aphelios thì hãy đổi đồ cho 2 vị tướng để giữ máu nhé. Hãy luôn cố gắng để nâng cấp để gia tăng tỷ lệ sở hữu những vị tướng mới nhé.

Giai đoạn giữa trận người chơi nên roll chậm

Giai đoạn giữa trận người chơi nên roll chậm

Giai đoạn cuối trận

Sau khi đã lên được cấp 7 thì bạn hãy mua các quân cờ có trên giao diện. Lúc này đội hình của bạn đang gặp bất lợi về mảng lobby nên nếu không ổn định sớm thì bạn sẽ là người thua cuộc. Hãy cố gắng tìm kiếm các trang bị gây tính sát thương cao có trên cửa hàng. Khi xếp Hecarim, người chơi nên để chú ngựa dính nhiều đòn nhất. Lúc này, đối phương sẽ tác động nhiều lên Hecarim và việc lạnh đòn “vó ngựa” diện rộng có khả năng xảy ra rất cao.

Nếu tài khoản của bạn có nhiều tiền thì có thể để dành tiền và cố gắng lên level, cụ thể là cấp 9. Khi lên đến được cấp này thì bạn hãy kẹp thêm một tướng nữa để khống chế lực lượng của đối thủ.

Mẹo chơi đội hình Pháo Thủ mà bạn không nên bỏ qua

Việc nắm bắt luật chơi và cách chơi là hoàn toàn chưa đủ. Người chơi cần trang bị cho mình mẹo xây dựng đội hình để nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Ở giai đoạn đầu và giữa ván game thì đội hình sẽ ổn định hơn là về cuối nên người chơi hãy tập trung chủ lực khi xây dựng đội hình. Nếu bạn nhận thấy Nomsy mang hệ Pháo Thủ thì đây cũng chính là lúc bạn định hình lối chơi này đấy.

Mẹo chơi đội hình Pháo Thủ mà bạn không nên bỏ qua

Mẹo chơi đội hình Pháo Thủ mà bạn không nên bỏ qua

Nâng cấp mốc Pháo Thủ hay hỗ trợ đồn bắn là một việc vôc ùng cần thiết khi bạn muốn gây thêm tính sát thương cho cả đội hình. Ngoài ra, khả năng phục hội như Chiến lợi Phẩm cũng là yếu tố giúp bạn hạ gục đối thủ chỉ trong nháy mắt. Hãy nâng cấp hết mức có thể để nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Weibo Gaming Là Gì? Đội Hình Weibo Gaming Năm 2022

Mong rằng những thông tin mà taixiuonlineuytin.com chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho người chơi về cách xây dựng đội hình Pháo Thủ. Hãy giới thiệu cho bạn bè và những ai có niềm đam mê với trò chơi này biết về thủ thuật này nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x