Giá cày thuê Liên Quân là bao nhiêu? Bảng giá mùa mới nhất

Trò chơi Liên Quân ở Việt Nam là một hình thức trò chơi Moba cực kỳ hấp dẫn và có được lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo, đồng thời trở thành trò chơi phổ biến trên thị trường giải trí hiện nay. Chính điều này mà ở trò chơi này đang có được lượng người chơi rất lớn và người chơi có kỹ năng càng cao thì tương thứ vị xếp hàng càng cao. Đó chính là lý do hình thức cày thuê ra đời, vậy giá cày thuê liên Quân hiện nay như thế nào ?

Trò chơi Liên Quân ở thị trường Việt Nam

Trò chơi Liên Quân ở thị trường Việt Nam

Trò chơi Liên Quân ở thị trường Việt Nam

Hình thức trò chơi Moba ở Việt Nam đã có được sự phát triển trong một thời gian dài tại thị trường trò chơi. Bên cạnh đó, liên quân cũng đã có được cho mình một số lượng người chơi vô cùng đông đảo cũng như nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía người chơi tham gia. Đó chính là lý do liên quân hiện nay đang ngày càng được nâng cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu người chơi tham gia.

Sau khi trò chơi DOTA ngày càng đi vào quên lãng thì hình thức trò chơi Moba mới là Liên Minh Huyền Thoại, 3Q Củ Hành cũng đã được ra mắt và được người chơi tham gia hình thức này đón nhận cũng như được nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều hình thức trò chơi Moba trên điện thoại xuất hiện và trò chơi Liên Quân Mobile là một trong số những trò chơi được yêu thích.

Hiện nay, trò chơi Liên Quân Mobile tại Việt Nam là một trong số những hình thức trò chơi vô cùng hấp dẫn, đó chính là lý do trò chơi này thu hút được một lượng người chơi lớn lựa chọn tham gia. Trò chơi liên quân cũng có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi Moba khác nên từ đó mà người chơi có thể dựa vào điều này mà tiếp cận được trò chơi này một cách đơn giản hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 + Hot tiktoker hơn 5 triệu follow | Cập Nhật Mới Nhất

Các mức rank ở trò chơi Liên Quân

Các mức rank ở trò chơi Liên Quân

Các mức rank ở trò chơi Liên Quân

Giống với nhiều hình thức trò chơi Moba khác thì ở trò chơi này, thứ hạng của người chơi trong quá trình tham gia cũng được xác định dựa vào số điểm và mức rank theo quy định của trò chơi đã được đặt ra từ trước. Do đó, có thể nói người chơi có được mức rank càng cao thể hiện được rằng mình là một người chơi có được kỹ năng cực kỳ cao và xếp trên nhiều người chơi.

Một người chơi ở trò chơi này cũng xếp mức rank mà người chơi có thể đạt được thông qua việc mà người chơi này sở hữu cho mình kỹ năng ra sao. Người chơi có mức rank càng cao đồng nghĩa với kỹ năng của người chơi cũng càng cao. Bên cạnh đó, những người chơi có cùng mức rank cũng sẽ được xếp cùng nhau khi người chơi tiến hành bắt cặp trong quá trình tìm trận. 

Chính vì điều này mà hình thức cày thuê ở trò chơi Liên Quân hiện nay cũng đã xuất hiện, những người chơi cày thuê ở hình thức này thông thường thì sẽ có kỹ năng rất cao hoặc là những người chơi dẫn đầu thị trường trò chơi. Từ đó mà có thể hiểu được rằng người chơi cũng có thể nâng cao mức rank của mình thông qua việc thuê người cày rank. Vậy giá cày thuê Liên Quân ở hiện nay sẽ như thế nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tìm hình ảnh trên GG tìm kiếm hình ảnh PC, điện thoại

Giá cày thuê liên quân

Giá cày thuê liên quân

Giá cày thuê liên quân

Trong quá trình tham gia trò chơi Liên Quân, người chơi có thể nhận được cho mình mức rank cao hơn khả năng mà mình có bằng cách thuê người cày. Giá cày thuê liên quân cũng được quy định và có giá cụ thể từ đó mà người chơi chỉ cần tìm được người chơi có đủ trình độ là đã có thể gia tăng được mức rank hiện tại mà mình đang có và có được mức rank xếp hạng cao hơn.

Đó chính là lý do người chơi cần nắm được giá tiền cày thuê Liên Quân để có thể lựa chọn người nhận cày thuê. Mỗi mức rank sẽ có một độ khó khác nhau nên người chơi cũng sẽ phải chi ra một mức tiền để có thể tiến hành lựa chọn và mức rank mà mình mong muốn để thuê cày : 

  • Đồng 3 lên bạc 3 giá 120k ATM hoặc 150k card
  • Bạc 3 lên Vàng 4 có giá là 180k ATM hoặc 150k card
  • Vàng 4 lên Bạch Kim có giá từ 360k ATM hoặc 450K card
  • Bạch Kim lên Kim Cương có giá từ 600k ATM  hoặc 750k card
  • Kim Cương lên Cao thủ có giá từ 7500 ATM hoặc 950k card

Thông qua những thông tin trên game tài xỉu, có thể thấy được những người chơi tham gia trò chơi Liên Quân Mobile hiện tại không chỉ cần vào việc có được cho mình một mức rank cao bằng thực lực của mình mà còn có thể thông qua việc thuê người cày rank để cải thiện mức rank của mình. Chính điều này đã nói lên số tiền mà người chơi phải trả khi sử dụng phương thức cày thuê đó chính là giá cày thuê liên quân để đổi lấy mức rank mà người chơi mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x