Trang phục Ahri Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi hấp dẫn và thu hút được cho mình rất nhiều người chơi tham gia ở thị trường giải trí hiện nay. Đây là một thể loại trò chơi Moba cực kỳ hấp dẫn và bên cạnh đó còn được nâng cấp và cải tiến hàng ngày để đáp ứng nhu cầu người chơi. Và người chơi sẽ điều khiển vị tướng của mình để có thể hướng đến chiến thắng và mỗi vị tướng sẽ có bộ kỹ năng khác nhau. Vậy ở trò chơi này thì Ahri vệ binh tinh tú là gì? Hãy cùng taixiuonlineuytin.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Sơ lược về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Sơ lược về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi những thể loại Moba bắt đầu du nhập vào thị trường trò chơi tại Việt Nam, hình thức trò chơi này đã ngày càng trở nên phổ biến và có được số lượng người chơi vô cùng cao. Hiện tại, Liên minh huyền thoại đang có được cho mình một lượng lớn người chơi tham gia cũng như có được những giải đấu được tổ chức dành riêng cho hình thức trò chơi này tại khu vực Việt Nam nói riêng và và cả thế giới nói chung. 

Khoảng từ những năm 2010 cho đến nay, trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức du nhập vào thị trường trò chơi tại Việt Nam và được công ty game Garena Việt Nam phát hành. Sau khi được phổ biến ở thị trường trò chơi tại Việt Nam, hình thức trò chơi này đã có được lượng người chơi tham gia rất đông đảo cũng như những thành tựu nhất định trong ngành giải trí tại Việt Nam hiện nay.

Ở trò chơi này, trong quá trình tham gia trò chơi người chơi sẽ tiến hành tham gia hình thức trò chơi thông qua việc điều khiển các vị tướng của mình để tiến hành chiến đấu với phe địch và hướng đến chiến thắng. Đây là một hình thức game Moba 5vs5 và người chơi khi tham gia ở hình thức này cũng sẽ có những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó thì người chơi còn có nhiều map đấu khác nhau để lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Liên Quân tặng skin SS Miễn Phí | Cách nhận nhanh chóng

Tướng và kỹ năng của tướng

Tướng và kỹ năng của tướng

Tướng và kỹ năng của tướng

Trong quá trình tham gia hình thức trò chơi này, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một vị tướng để sử dụng khi đã ghép xong trận. Ở trò chơi này, tại thời điểm hiện tại đang có hơn 140 vị tướng khác nhau và mỗi vị tướng cũng sẽ có cho mình một bộ kỹ năng khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết hợp được combo kỹ năng của những vị tướng. 

Bên cạnh việc có nhiều vị tướng khác nhau thì ở trò chơi này thì mỗi vị tướng cũng sẽ được nhà phát hành game cung cấp và thiết kế được cho vị tướng đó những bộ trang phục khác nhau. Những bộ trang phục mà được thiết kế dành cho một vị tướng cũng được thiết kế theo những chủ đề nhất định và từ đó thì mỗi vị tướng sẽ có ít nhất là một hoặc cũng có thể là một vị tướng sẽ có được nhiều trang phục. Và Ahri vệ binh tinh tú là một trang phục đẹp mắt.

Dòng trang phục Vệ binh tinh tú

Dòng trang phục Vệ binh tinh tú

Dòng trang phục Vệ binh tinh tú

Vệ binh tinh tú là một dòng trang phục nổi tiếng và vô cùng đẹp mắt ở trò chơi Liên Minh Huyền thoại hiện nay. Nếu như người chơi đã từng theo dõi qua bộ hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng thì ở dòng trang phục vệ binh tinh tú là những Skin dựa vào trang phục mà những nhân vật ở bộ hoạt hình đó. Và theo chuỗi sự kiện thì dòng trang phục này cũng có được nhiều hơn, trong số đó Ahri vệ binh tinh tú được đánh giá rất cao.

Ahri vệ binh tinh tú là một trong số những trang phục vệ binh tinh thú được nhà phát hành game tung ra cho người chơi tham gia ở hình thức trò chơi này vào năm 2017. Trong chuỗi sự kiện Thắp sáng một chân trời mới thì đã có 5 trang phục vệ binh tinh tú mới đó chính là Ahri, Miss Fortune, Syndra, Soraka và Ezreal vệ binh tinh tú. Trong số đó thì một điều đặc biệt là Ezreal là một vị tướng nam nhưng lại sở hữu được bộ trang phục vệ binh tinh tú.

Trong 1 nhóm trang phục vệ binh tinh tú ra mắt thì theo thường lệ sẽ có 1 nhóm trưởng và 4 thành viên. Ở nhóm vệ binh Chân trời mới thì Ahri là nhóm trưởng của đội hình này. Một điểm đặc biệt hơn ở dòng trang phục Vệ binh tinh tú 2017 đó chính là có rất nhiều thay đổi so với trang phục mặc định: Ahri không có râu, Soraka có 8 cánh, Ezreal là tướng nam,… và nhiều yếu tố khác so với thực tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách lên đồ Raz mạnh nhất | Bảng ngọc phù hiệu mùa mới nhất

Nhưng nhìn chung thì dòng trang phục vệ binh tinh tú là một trong số những dòng trang phục được nhiều người chơi tham gia trò chơi này vô cùng yêu thích. Đặc biệt là những game thủ nữ hoặc là những anh chàng Wibu thì dòng trang phục này là một hình tượng được thiết kế theo bộ phim nổi tiếng. Trong số đó thì Skin Ahri vệ binh tinh tú được người chơi đánh giá vô cùng cao và được xếp vào top 100 trang phục đẹp nhất ở trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x