Dragon Throne Battle Of Red Cliffs | Link tải Việt Hóa

Dragon throne battle of red cliffs ra đời và là phiên bản nối tiếp của Fate Of The Dragon. Thời xưa chúng ta hay gọi đó là trò chơi Tam quốc Chí. Mặc dù ra đời vào năm 2002, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay nó vẫn là một tựa game thú và nhiều người yêu thích, bởi gắn liền với thời tuổi thơ dữ dội. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin giới thiệu và cách tải game Dragon Throne Battle Of Red Cliffs trên thiết bị thông minh.

Dragon throne battle of red cliffs

Dragon throne battle of red cliffs

Giới thiệu game Dragon throne battle of red cliffs 

Bối cảnh trong game

Dragon throne battle of red cliffs là một phiên bản đặc biệt tiếp theo của game FATE OF THE DRAGON. Tuy ra đời vào năm 2002 nhưng tính đến thời điểm hiện nay nó vẫn là một tựa game thú vị. Cộng đồng người chơi đam mê và tham gia chơi liên tục. 

Dragon Throne với thiết kế đồ họa 2D trong trò chơi đơn giản. Nội dung nhân vật trong trò chơi như  binh lính, nông dân, tướng sĩ có khá nhỏ trên giao diện màn hình. Toàn bộ công trình xây dựng, thiết kế mặc dù không được tô vẽ, trang điểm màu mè, nhưng những chi tiết bên trong công trình lại rất cụ thể.

Lối chơi

Cách chơi của Dragon throne battle of red cliffs cùng kiểu so với Thời đại Đế chế của tổ chức Ensemble Studios. Nội dung câu chuyện đưa game thủ trở về những năm 184, thuộc thời Trung Quốc cổ đại. Đây là nơi mà các trận hỗn chiến đã được tái lập. 

Với vai trò là một trong ba vị vua thời chiến là Lưu Bị thuộc nước Thục, Tào Tháo nước Ngụy, Tôn Quyền nước Ngô, anh em phải xây dựng cho mình bộ máy nhà nước. Sau đó phát triển công nghệ kỹ thuật chiến tranh và thành lập nên những đạo quân. Nhằm chinh phục sứ quân nước khác, giúp kiểm soát hoàn toàn bối cảnh cục diện tam quốc, sau đó thống nhất lãnh thổ Trung Hoa.

Trong khi tham gia chơi, người đứng ra điều khiển đóng một vai trò là vị lãnh đạo tối cao một trong ba quốc gia chính. Sau đó chỉ huy bộ phận của đất nước bằng cách chỉ đến những khu vực cụ thể trên bản đồ. Nhằm ra lệnh cho nhân vật, dân cư, quân lính,.. thực hiện tốt nhiệm vụ.

Khai thác tài nguyên quý báu

Khai thác tài nguyên quý báu

Bắt đầu vào trò chơi, cũng như những game chiến thuật điển hình khác, bạn phải sử dụng người nông dân để có thể khai thác tài nguyên quý báu. Ví dụ như Sắt, Đá, Ngô, Thịt lợn, gỗ, lúa sản xuất những loại quân nhu như rượu và bánh bao. 

Riêng đối với những mỏ vàng, bạn không thể nào khai thác, mà chỉ đánh thuế từ nơi mà bạn chiếm được trên bản đồ trung gian… Mục đích để xây dựng quân đội, anh em cần cho nông dân đi vào trại lính Đao binh, Cung binh và Thương binh…

>>> Có thể bạn quan tâm: Số 59 có ý nghĩa gì? Là cát hay hung trong phong thủy?

Đặc sắc khi trải nghiệm game Dragon Throne

Phần tham gia chiến dịch trong phiên bản Dragon throne battle of red cliffs tập trung chủ yếu về Trận Xích Bích nổi tiếng. Cùng lối chơi giống y như game dàn trận khác. Ví dụ như Đế chế nghĩa là lấy nông dân để thu thập tài nguyên, tạo lính, xây dựng nhà cửa, nâng cấp công nghệ và cuối cùng dẫn đội quân đánh bại, tiêu diệt toàn bộ đối phương.

 • Cốt truyện thể hiện màu sắc tam quốc trong thời cổ đại.
 • Chiến binh lựa chọn từ hơn 40 kỹ năng, chiến thuật khác nhau.
 • Hệ thống thông tin đa bản đồ cho phép người chơi tách riêng chiến trường và từng bước phát triển.
 • Có thể chơi thông qua mạng từ 2 đến 8 người đăng ký tham gia.
 • Tất cả hình ảnh động và đồ hoạ được vẽ, mô phỏng trực tiếp theo lịch sử Trung Quốc.
Chiến binh lựa chọn từ hơn 40 kỹ năng, chiến thuật 

Chiến binh lựa chọn từ hơn 40 kỹ năng, chiến thuật

 • Nguồn tài nguyên trong game quen thuộc bao gồm lương thực, ngũ cốc, gỗ sắt, gốm và rượu.
 • Về mặt chiến lược trò chơi chia thành hai thể loại bản đồ nhỏ riêng biệt. Rẽ năm dưới góc của màn hình, một nơi dành cho khu vực hiện tại và một chỗ cho bản đồ game toàn cục.
 • Về mặt chiến thuật không có sự thay đổi nào mà vẫn lấy kiểu ỷ quân đông hiếp yếu hoặc lấy thịt đè người. Người chơi nào nhiều quân hơn người đó chiến thắng.
 • Về chủng loại quân có thể bổ sung thêm đơn vị quân, công nghệ mới và công trình. Kết hợp với những chiêu thức mới của các tướng lĩnh. Từ đó góp phần đa dạng hoá đội quân của người chơi.
 • Ngoài yếu tố mới này ra hầu hết phần còn lại vẫn giống như phiên bản cũ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá cày thuê Liên Quân là bao nhiêu? Bảng giá mùa mới nhất

Hướng dẫn cách tải game Dragon throne battle of red cliffs 

Sau khi đã tham khảo toàn bộ nội dung giới thiệu trò chơi, bạn có thể tiến hành tải game Dragon throne battle of red cliffs ở đường link chính chủ. Mục đích để được trải nghiệm đã mắt trò chơi. Khi tiến hành tải xong bạn hãy làm theo bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt thành công.

 • Bước 1: Giải nén file người chơi vừa download.
 • Bước 2: Vào chuyên mục giải nén, khởi động lại file “INSTALL.EXE” để tiến hành cài đặt. Khi giao diện màn hình hiện lên, chọn “Install”. Sau đó, bấm vào đường dẫn cài đặt, chọn “Extract”. Cuối cùng đợi hệ thống cài đặt.
 • Bước 3: Truy cập đường dẫn cài đặt, khởi động lại file để hệ thống kích hoạt. Sau đó, khởi động file để chơi.

Chỉ cần với vài bước thực hiện đơn giản anh em đã tiến hành cài đặt thành công trò chơi về máy tính. 

Tiến hành tải game Dragon throne battle of red cliffs

Tiến hành tải game Dragon throne battle of red cliffs

Dragon throne battle of red cliffs là một tựa game thú vị, hứa hẹn đem đến cho game thủ chơi cảm nhận tính chân thực nhất về thế giới trong game. Hy vọng rằng qua bài viết của taixiuonlineuytin.com bạn có trải nghiệm khi đăng ký thành công. Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x